สมัครสมาชิกคลิกที่นี่ /  เข้าสู่ระบบ    

  ตอบเรื่องร้องเรียน ร้านเสียงดัง

เรื่องร้านทำเครื่องเสียง และร้านแต่งรถซิ่ง เสียงดังก่อกวนมากและมีวัยรุ่นมั่วสุมกันเสียงดังมากคือผมพึ่งมาอยู่ที่นี่ได้ไม่นาน ผมไม่ทราบว่าซอยที่อยู่ตรงข้ามปั้มบางจาก ที่ทะลุออกไปคลอง1ได้ เรียกว่าซอยอะไร (ตรงข้ามปั้มบางจาก ทางเข้า เทศบาล.ลำสามแก้ว)เส้นเลียบคลอง2
คือพอเลี้ยวซ้ายจากหน้าปั้มบางจาก ด้านขวามือ จะมีร้านแต่งเครื่องรถยนต์และร้านทำเครื่องเสียง ซึ่ง2ร้านนี้เปิดเครื่องเสียงดังมากและไม่เลือกเวลาเลย บางวันตี1-2ยังเปิดเครื่องเสียงกันดังมากไม่เกรงใจคนอื่นเลย ส่วนรถก็เร่งเครื่องลองเล่นกันทั้งคืนผมซึ่งเป็นคนทำงานต้องตื่อนไปทำงานแต่เช้า บางคืนต้องมาทนนอนไม่หลับเพราทพเครื่องเสียงร้านนี้ วัยรุ่นก็มานั่งกินเหล้าเสียงดังมาก ซึ่งผมได้รับความเดือดร้อนมาก เรียนผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยมา
ดูแลให้ด้วยคับขอบคุณครับ

 

ตอบ   คณะผู้ตรวจสอบได้ดำเนินการตรวจสอบสถานประกอบกิจการดังกล่าวเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 เพื่อหาข้อเท็จจริงแล้ว  พบว่าร้านเบิ้นแอร์ซาวด์  ประกอบกิจการร้านติดตั้งเครื่องเสียง ทางเจ้าของร้านได้แจ้งว่ากิจการรับประกอบติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ เปิดร้านตั้งแต่เวลา  9.00-18.00 น มีการทดสอบเสียงบางครั้งเจ้าหน้าที่จึงแจ้งให้เจ้าของกิจการทราบเรื่องร้องเรียนและดำเนิดการปรับปรุงแก้ไขเหตุรำคาญโดยให้ประกอบกิจการในเวลากลางวัน  หากทดสอบเสียงดังมากให้ไปทดสอบนอกพื้นที่  

admin
ตั้งกระทู้เมื่อ 05 ต.ค. 59 เวลา 02:52