สมัครสมาชิกคลิกที่นี่ /  เข้าสู่ระบบ    

  ตอบเรื่องร้องเรียน การก่อสร้างเสริมถนน คสล.บริเวณทางเข้าชุมชนริเวอร์ปาร์ค หมู่ที่ 12
โครงการก่อสร้างเสริมถนน คสล.บริเวณทางเข้าชุมชนริเวอร์ปาร์ค หมู่ที่ 12

คำถาม

โครงการก่อสร้างเสริมถนน คสล.บริเวณทางเข้าชุมชนริเวอร์ปาร์ค หมู่ที่ 12

ตามหนังสือที่ทางเทศบาลลำสามแก้วได้ส่งให้กับทางผู้อำนวยการโรงเรียนสวนอักษร (ตามเอกสารแนบ) ที่จะดำเนินการโครงการก่อสร้างเสริมถนน คสล.บริเวณทางเข้าชุมชนริเวอร์ปาร์ค หมู่ที่ 12 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 พ.ย.58จนถึงวันที่ 23 มี.ค.58 นั้น จะทำให้ประชาชนและผู้ปกครองที่ต้องใช้เส้นทางในการเข้าออกเกิดความเดือดร้อน แล้วเหตุใดทำไมไม่เลื่อนไปทำทางในช่วงที่ปิดเทอม เพราะช่วงปิดเทอมเป็นช่วงที่ประชาชนและผู้ปกครองใช้เส้นทางน้อยน่าจะสะดวกในการก่อสร้างมากกว่า และไม่ทำให้เกิดปัญหาจราจรด้วย หากมีเหตุผลหรือข้อชี้แจงประการใดรบกวนช่วยแจ้งกลับทางอีเมลล์ที่ให้ไปด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง

 

ตอบ

ตามที่ได้รับเรื่องร้องเรียนมาทางแอดมินได้ส่งคำร้องทำเรื่องแล้ว  และได้ การชี้แจ้งจากทางกองช่างเพื่อมาตอบคำถามที่ผู้ร้องได้ทำการร้องดังนี้

                  โครงการก่อสร้างเสริมถนน คสล.บริเวณทางเข้าชุมชนริเวอร์ปาร์ค หมู่ที่ 12ได้ตั้งเป็นงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2558 ซึ่งจะต้องดำเนินการก่อสร้างโครงการดังกล่าวให้แล้วเสร็จ และเบิกจ่ายให้ทันปีงบประมาณดังกล่าว ทั้งนี้ การก่อสร้างโครงการดังกล่าวจะไม่มีการปิดถนนในขณะดำเนินการก่อสร้าง  โดยจะจัดช่องทางให้รถยนต์วิ่งได้ตากปกติ และตามหนังสือที่แจ้งให้ทางโรงเรียนสวนอักษรนั้น ก็เพื่อแจ้งให้ทราบ  และทางโรงเรียนประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ปกครองรักเรียนผู้ใช้เส้นทางเข้า – ออก ทราบถึงการดำเนินการก่อสร้างดังกล่าวตามระยะเวลาที่กำหนด และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ 

admin
ตั้งกระทู้เมื่อ 18 ม.ค. 59 เวลา 06:58